Tại sao cần thuê lò hơi?

Sửa chữa khẩn cấp? Bảo trì trì lò cũ? Kiểm thử hệ thống hay ứng dụng? Dùng thử cho dự án mới? Đây là bốn lý do rất phổ biến mà bạn có thể cần thuê một nồi hơi chất lượng hàng đầu. Điều cần thiết là bạn phải ký hợp đồng với một nhà cung cấp nồi hơi đủ tiêu chuẩn, những người hiểu sâu sắc các nhu cầu đặc biệt trong các yêu cầu này và sẵn sàng đáp ứng các kỳ vọng ngay lập tức.

Hãy gọi ngay: 0908 477 143 để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại lò hơi khác nhau. Bạn hãy điền thông tin hoặc gọi ngay cho tôi để được tư vấn: Tel: 0908477143

Cho thuê nồi hơi công nghiệp từ Lò Hơi Miền Nam

Bộ phận cho thuê nồi hơi khẩn cấp của chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày / 7 ngày một tuần và có thể giúp hệ thống của bạn hoạt động đầy đủ chỉ trong vòng 24-48 giờ. Chothuelohoi cung cấp các loại nồi hơi cho thuê, từ nồi hơi điện 250kg đến nồi hơi cơ động siêu nhỏ gọn chỉ như chiếc tủ lạnh có khả năng sản xuất 500 đến 2 tấn hơi/giờ, nếu bạn có nhu cầu lớn hơn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. 

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các ứng dụng công nghiệp, các ngành sản xuất từ thực phẩm, hóa dầu, xử lý rác thải, thương mại và công nghiệp tiện ích và có thể cung cấp cho bạn nồi hơi cho thuê phù hợp cho hầu hết mọi tình huống.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc dựa vào uy tín và quan hệ trong ngành để mang đến thiết bị nhanh nhất cho quý khách!

Chothuelohoi.com là một phần của Lò Hơi Miền Nam

Các hệ thống nồi hơi công nghiệp của chúng tôi rất nhỏ gọn dễ vận chuyển. Điều này cũng làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các không gian hạn chế, chẳng hạn như bãi dịch vụ, khu phức hợp và phòng xưởng nhỏ.


Sản phẩm  do Công ty chúng tôi cung cấp, gồm  các loại nồi hơi đốt than, đốt dầu và đốt ga, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế lắp đặt các loại nồi nấu cơm công nghiệp, Bình nước nóng, phòng xông hơi, hệ thống sấy, bình LPG, bồn chứa, bình khí nén tiêu chuẩn DNV cho các tầu biển và các ngành cần những tiêu chuẩn đặc biệt.

Công ty chúng tôi còn cho thuê lò hơi với nhiều loại công suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng, và bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các loại dầu DO, FO_R , DO_R phục vụ cho lò hơi.

 

Rất Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Quan Tâm!

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CƠ KHÍ LÒ HƠI MIỀN NAM

Địa chỉ: 1366/9/1 QL1A, KP1, P.Thới An, Q.12, TP. HCM 

MST:0305442404 - STK:110000081122 : NH Vietinbank - CN9

Mobile: 0908 477 143 

Website : www.lohoimiennam.com  - Email : lohoimiennam123@gmail.com